Trà lợi sữa được xem là giải pháp cứu cánh phổ biến cho các bà mẹ sau sinh không đủ nguồn sữa cho con bú. Một số loại trà còn giúp mẹ giảm cân sau khi sinh em bé. Chính vì vậy mà hiện nay nhiều bà mẹ đã tìm đến trà lợi sữa để giúp sữa về nhiều. Hôm nay njsps.org xin giới thiệu đến các mẹ về chia sẻ từ chuyên gia dinh dưỡng về trà lợi sữa nào tốt nhất hiện nay.

Trà lợi sữa nào tốt nhất hiện nay
Trà lợi sữa nào tốt nhất hiện nay

Mẹ sau sinh nên uống trà gì để nhiều sữa

Sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đây là một thực tế đã được kiểm nghiệm từ xa xưa cho đến các nghiên cứu khoa học chứng minh.

Đôi lúc nguồn sữa mẹ không phải lúc nào cũng dồi dào, vì vậy các mẹ cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý, đầy đủ, bổ sung từ những sản phẩm trà lợi sữa,… thì mới đảm bảo đủ nguồn sữa cho bé bú.

Theo chuyên gia dinh dưỡng thì các mẹ nên nuôi con bằng sữa, vì đây là nguồn dinh dưỡng chính nên cần được đảm bảo lượng sữa đủ để con ăn no cả ngày. Hơn nữa, nguồn sữa mẹ cần đảm bảo mát, bổ, đủ dinh dưỡng thì bé mới phát triển khỏe mạnh được.

Tuy nhiên không phải cơ địa của người mẹ nào cũng có nhiều sữa hay có nguồn sữa mát, mà các mẹ cần chú ý đến vấn đề dinh dưỡng của mình, không phải ăn cho bản thân của mẹ mà là ăn để nuôi con nữa, nên bổ sung đa dạng thực phẩm dinh dưỡng, để thông qua các mẹ các con được hấp thu nguồn dưỡng chất tốt nhất để phát triển.

Trà lợi sữa nào tốt nhất hiện nay
Trà lợi sữa nào tốt nhất hiện nay

Hơn nữa có nhiều mẹ thắc mắc không biết nên dùng loại trà lợi sữa nào tốt nhất hiện nay để có nhiều sữa, có nguồn sữa dồi dào, sữa về liên tục để đảm bảo bé tu ti cả ngày. Vì thực tế khi trẻ càng lớn sẽ càng ăn nhiều hơn, nguồn sữa mẹ từ đó cũng cần tăng lên để cung cấp đủ sữa cho trẻ.

Các mẹ cần đến sự trợ giúp của các loại trà lợi sữa, nhưng nên thiên về áp dụng các loại trà từ thiên nhiên là tốt nhất để đảm bảo không có tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến mẹ và con.

Một số sản phẩm trà lợi sữa tốt nhất hiện nay

Để đảm bảo nguồn sữa cho con bú dồi dào, các mẹ cần có chế độ dinh dưỡng thật đầy đủ, bên cạnh đó hãy bổ sung thêm các trà lợi sữa để kích thích sữa về nhiều hơn, sữa đặc và mát để con được chén no về và nhanh  lớn, khỏe mạnh.

Vậy trà lợi sữa nào tốt nhất hiện nay, các mẹ có thể tham khảo ngay dưới đây.

  • Trà lợi sữa Hipp:

Thành phần của loại trà này bao gồm 3 loại thảo dược là: hoa hồi, thì là, cây carum, những loại cây này có tác dụng gọi sữa về. Ngoài ra trà lợi sữa này cũng giúp tăng dinh dưỡng cho mẹ sau sinh, giảm stress, mệt mỏi, chống táo bón.

Trà lợi sữa nào tốt nhất hiện nay
Trà lợi sữa HIPP
  • Trà lợi sữa organic mother’s milk:

Đây là loại trà từ sữa có nguồn gốc từ Mỹ, với công thức gồm có các thảo mộc thiên nhiên như hạt anit, hạt cây thì là, hạt rau mùi, hạt cỏ cari, lá bạc hà, cây kế, lá sả,… có tác dụng kích thích tuyến sữa phát triển, đồng thời làm tăng chất lượng sữa mẹ.

Loại trà này có hương vị thơm nhẹ, có vị ngọt, hơi đắng và hơi cay như cam thảo nhưng rất dễ uống.

  • Trà lợi sữa chè vằng Lava:

Muốn tìm được trà lợi sữa nào tốt nhất hiện nay thì sản phẩm trà lợi sữa chè vằng Lava cũng là một lựa chọn tốt nhất cho các bà mẹ.

Thành phần của loại trà lợi sữa này gồm có chè vằng và cỏ ngọt, trong đó cây chè vằng có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, mát gan. Đối với phụ nữ sau sinh thì uống trà lợi sữa chè vằng sẽ giúp kích thích tuyến sữa, chống nhiễm trùng, viên tử cung, giảm cân, viêm tuyến vú, khí hư,…

Trà lợi sữa chè vằng Lava
  • Trà lợi sữa Humana:

Sản phẩm trà lợi sữa này có chứa nhiều thành phần bao gồm: sucrose, maltodextrin, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên gồm thì là, cỏ roi ngựa, dâm bụt, cỏ cari, cửu lý hương, vitamin C, mâm xôi.

Loại trà này ở dạng cốm nên dễ hoàn tan với nước ấm, trà  có công dụng tăng tiết sữa mẹ.

  • Trà lợi sữa Mế Hà:

Đây là một sản phẩm rất được ưu chuộng, hơn 10000 bà mẹ trên khắp cả nước đã lựa chọn và hoàn toàn hài lòng. Trà lợi sữa Mế Hà có nguồn gốc từ các thảo mộc tự nhiên dựa theo bài thuốc gia truyền từ rất nhiều đời, gồm có: cây sung mật, cây nooc, cây phèn ten, cây tầm gửi mít mật cùng các thảo dược gia truyền.

Trà lợi sữa Mế Hà

Trà này có tác dụng giúp cho các mẹ bổ máu và có nhiều sữa cho con bú, giúp sữa mẹ thơm mát, nhiều và đặc hơn, con bú sẽ tăng sức đề kháng, tăng cân đều và hệ tiêu hóa tốt. 

Qua bài viết trên mong rằng các bà mẹ có thể biết được sản phẩm trà lợi sữa nào tốt nhất hiện nay để lựa chọn. Các cũng mẹ nên thử áp dụng ngay để duy trì lượng sữa dồi dào cho bé nhà mình phát triển tốt nhất.

tt ads

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *
You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>