Chè vằng giúp giảm cân, lợi sữa, tốt cho mẹ, lợi cho bé. Sử dụng thảo dược này giúp cải thiện tăng cường sức khỏe tốt. Vì vậy nhu cầu sử dụng chè vằng ngày càng tăng cao và câu hỏi được các mẹ đưa ra là địa chỉ bán lá chè vằng lợi sữa uy tín ở đâu tại TPHCM.

Thảo dược Đức Thịnh tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên khai thác và đưa ra thị trường sản phẩm chè vằng, cao chè vằng. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đã giúp cho hàng nghìn bà mẹ tìm nguồn được sữa cho con và nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn sau khi sinh.

địa chỉ bán lá chè vằng
Cây chè vằng

Lý do các mẹ nên chọn địa chỉ bán lá chè vằng tại Đức Thịnh

Chè vằng được nhân dân miền trung sử dụng là một loại trà sử dụng hàng ngày. Ngoài tác dụng thanh nhiệt giải độc, thảo dược này còn có những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, đặc biệt là đối với mẹ sau sinh.

Hiện nay chúng tôi có cả 2 loại chè vằng nguyên chất và sử dụng hiệu quả nhất để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng là lá chè vằng phơi khô và cao chè vằng.

Sản phẩm luôn có sẵn trong kho hàng của chúng tôi với số lượng lớn, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi mua lá chè vằng lợi sữa.

địa chỉ bán lá chè vằng
Lá chè vằng lợi sữa

Với tất cả khách hàng trên toàn quốc chúng tôi đều áp dụng chính sách giao hàng và thu tiền tại nhà. Điều này giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc nhận hàng cũng như thanh toán.

Thảo dược Đức Thịnh cam kết với khách hàng cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi luôn sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu như sản phẩm kém chất lượng.

Giá bán chè vằng lợi sữa tại Đức Thịnh

Chúng tôi Đức Thịnh xin giới thiệu tới quý khách 2 sản phẩm chè vằng đang được phân phối chính:

Sản phẩm lá chè vằng phơi khô sau khi được thu hái trên vùng núi cao được rửa sạch rồi chặt nhỏ thành từng đoạn và phơi khô lên. Sau đó chè được đóng túi và hàn kín miệng túi đảm bảo an toàn vệ sinh và bảo quản được lâu dài tránh ẩm mốc.

Giá bán lá chè vằng lợi sữa: 80.000đ/kg.

địa chỉ bán lá chè vằng
Cao chè vằng lợi sữa

Sản phẩm cao chè vằng được cô đặc từ lá chè vằng sẻ tươi nguyên chất. Sau đó được chia nhỏ làm từng miếng cao để khách hàng thuận tiện sử dụng. Trong mỗi gói cao đều có hướng dẫn sử dụng, địa chỉ cơ sở sản xuất, hạn sử dụng.

Giá bán cao chè vằng: 50.000đ/hộp

Địa chỉ bán lá chè vằng lợi sữa ở đâu tại tphcm

Với các mẹ tại TPHCM thì luôn đặt ra câu hỏi địa chỉ bán lá chè vằng ở đâu đã không còn là vấn đề khó khăn nữa rồi. Thay vì  thu tiền trước mới giao hàng sau như một số địa chỉ bán hàng khác. Với mọi khách hàng trên toàn quốc thì Thảo dược Đức Thịnh đều áp dụng chính sách giao hàng và thanh toán tại nhà.

Bởi vì chúng tôi luôn tin tưởng các bạn, những người mẹ đang nuôi con nhỏ. Đồng thời chúng tôi cũng tin tưởng ở chất lượng và uy tín của thương hiệu Đức Thịnh trong ngành sẽ không bao giờ khiến khách hàng phải lăn tăn hay thay đổi.

địa chỉ bán lá chè vằng
Địa chỉ bán lá chè vằng

Tất cả các sản phẩm của công ty đều đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa chất bảo quản và có nguồn gốc rõ ràng. Chính vì thế nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán thực sự tin cậy thì Thảo dược Đức Thịnh sẽ luôn là sự chọn hoàn hảo.

Có thể nói qua bài viết này các mẹ có thể chọn được địa chỉ bán lá chè vằng lợi sữa ở đâu tại tphcm. Chúc các mẹ luôn có tìm được nguồn sữa dồi dào để nuôi bé con của mình thật tốt nhé.

tt ads

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *
You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>