Trái nhàu tươi là một trong những sản phẩm nổi bật được nhiều người tin dùng và sử dụng có hiệu quả trong hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp: Đau lưng, nhuận tràng, hoạt huyết, đau nhức xương khớp, nhức mỏi chân tay, hỗ trợ tiểu đường, điều hòa huyết áp,… Bởi vậy trái nhàu tươi giá bao nhiêu hiện nay? Là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm.

trái nhàu tươi giá bao nhiêu
Trái nhàu

Sự khác biệt giữa trái nhàu tươi và trái nhàu khô như thế nào?

Trái nhàu tươi: dùng tốt khi chín, trái sau khi thu hái từ trên cây rất nhanh chín, do vậy việc vận chuyển rất khó khăn và tỷ lệ hư hỏng khá cao, chính vì vậy giá thành cũng khá cao.

Trái nhàu tươi có thể dùng ăn trực tiếp chấm muối ớt vị hơi chua nhẹ hắc và khai nên không phải ai cũng có thể ăn được, ngoài ra người ta thường ép lấy nước cốt nhàu để uống rất ngon và dễ dùng.

Trái nhàu khô là sản phẩm được sấy khô từ trái nhàu tươi có thể thái lát, hoặc sấy nguyên quả từ sản phẩm nhàu khô có thể chế biến bột nhàu hay viên nhàu tiện dùng và bảo quản dễ hơn. Thông thường thì 4-5 kg nhàu tươi mới ra được 1kg quả nhàu khô.

Trái nhàu khô dễ bảo quản và tiện dùng hơn nhàu tươi, nhàu khô dùng sắc thuốc uống hoặc ngâm rượu đều ngon, nhưng nếu ngâm trái nhàu tươi sẽ nguyên chất hơn.

trái nhàu tươi giá bao nhiêu
Trái nhàu tươi và khô

Trái nhàu tươi giá bao nhiêu? 

Bạn đang muốn mua quả nhàu tươi và băn khoăn không biết trái nhàu tươi giá bao nhiêu. Tùy vào các đơn vị cung cấp cũng như chất lượng mà giá thành khác nhau.

Hiện nay trên thị trường thì giá trái nhàu tươi giao động từ 50.000đ  đến 90.000đ 1kg tùy vào từng đơn vị khác nhau.

Thông thường trái nhàu tươi có giá 90.000đ là giá tốt nhất, bạn có thể tìm những địa chỉ uy tín để mua, không nên ham rẻ mà mua những loại quả kém chất lượng làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Đặc biệt bạn phải chọn mua ở những nơi khu vực miền Nam, bởi ở đây là nơi cây nhàu tập trung mọc nên dưỡng chất trong trái nhàu sẽ cao hơn, những khu vực khác.

trái nhàu tươi giá bao nhiêu
Trái nhàu tươi

Mua trái nhàu tươi ở đâu chất lượng?

Với những công dụng tuyệt của trái nhàu tươi thì bạn đang muốn tìm mua trái nhàu tươi ở đâu? Trái nhàu được trồng chủ yếu ở miền Nam nên những khu ở ở miền bắc thì loại quả này sẽ không có nhiều.

Bạn có thể lựa chọn một địa chỉ bán trái nhàu tươi tại khu vực miền nam để trái nhàu mang nhiều dược tính tốt cho sức khỏe hơn.

Do đặc thù của trài nhàu tươi rất khó bảo quản nên rất ít đơn vị kinh doanh và cung cấp trái nhàu tươi ở những khu vực miền bắc.

Công ty thảo  dược Đức Thịnh tự hào là một đơn vị cung cấp trái nhàu tươi chất lượng và uy tín nhất trên thị trường. Sản phẩm được thu hái trực tiếp tại khu vực mà trái nhàu tươi có dược tính cao nhất, chọn ra những quả tốt nhất và đóng gói cẩn thận.

Cửa hàng thảo dược Đức Thịnh

Bên cạnh cung cấp trái nhàu tươi thì chúng tôi còn  cung cấp những sản phẩm được làm từ trái nhàu như nhàu khô, bột trái nhàu,… Đây là những sản phẩm chất lượng cũng không kém gì trái nhàu tươi.

Đến với Đức Thịnh, chúng tôi cam kết trái nhàu tươi chất lượng 100%, miễn phí giao hàng với những đơn hàng mua từ 5kg trở lên.

Trái nhàu tươi giá bao nhiêu hiện nay bạn đã biết rồi đúng không. Nếu biết được rồi hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một mức giá phù với túi tiền của mình. Không nên ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe mình hoặc người thân nhé.

tt ads

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *
You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>